TUẦN LỄ BẾP TỪ KUCHEN - LO CHI VỀ GIÁ Kukmart

TUẦN LỄ ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 9 MUA BẾP TỪ KUCHEN - KHÔNG LO VỀ GIÁ

 19/09/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH HOMES

Từ lâu KUCHEN  được biết đến là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ Đức, luôn được người tiêu dùng Việt săn đón!


Cũng bởi chất lượng từ các sản phẩm mang thương hiệu BẾP TƯ KUCHEN  đều là các sản phẩm chất lượng, tính năng thông minh, tiện ích và thân thiện với môi trường.
BẾP TƯ KUCHEN  cũng vô cùng coi trọng tính thẩm mỹ của các thiết bị nhà bếp cao cấp.


Cũng nhờ vậy mà các sản phẩm BẾP TƯ KUCHEN ghi điểm trong mắt những khách hàng khó tính nhất.
Nhân dịp tri ân khách hàng BẾP TƯ KUCHEN

Được thành lập năm 1974, Kuchen là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nhà bếp cao cấp. Các lĩnh vực kinh doanh của Kuchen trải rộng từ các thiết bị nhà bếp cao cấp chuyên dụng, đến các thiết bị nhà bếp gia dụng, thiết bị điện tử thông minh và phụ kiện tiện ích, thiết bị chăm sóc sức khỏe.

KUCHEN toàn cầu, có nhà máy tại 3 châu lục và văn phòng đại diện tại 25 quốc gia. KUCHEN hoạt động trên 80 quốc gia và 5 châu lục. Chúng tôi phấn đấu đạt được và duy trì những tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, sức khỏe.

KHÔNG 

Kuchen là một trong những thương hiệu bếp phân khúc cao cấp hàng đầu Đức. Với các thiết kế đặc biệt dành cho thị trường Việt Nam. 

Đội ngũ R&D của Kuchen luôn theo sát khách hàng Việt Nam để đưa ra những mẫu thiết kế đẹp, tiện lợi, sang trọng và bền bỉ nhất.  

TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI

Mặt kính của bếp sử dụng loại kính Schott Ceran cao cấp hàng đầu. Với mặt kính này, bạn có thể yên tâm về việc sử dụng an toàn và hoàn toàn không có khái niệm nứt vỡ vì nhiệt. Bạn hoạt toàn có thể tự thử nghiệm.
Bảng điều khiển rời bền bỉ và dễ điều khiển.

ĐĂNG KÝ EMAIL ĐỂ CÓ GIÁ THÀNH TỐT NHẤT
Số lượng sản phẩm ưu đãi có hạn
NHANH TAY ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY!
COMMENT & NHẮN TIN ngay hôm nay để được

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo