Đổi bếp Gas lấy bếp từ tại Kukmart - Thiết bị nhà bếp

Đã đến lúc phải chuyển đổi bếp Gas sang bếp từ

 05/09/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH HOMES

Xin chào 2019. Chúng tôi là thế hệ F1 trong các đại gia đình của Việt Nam. Đã có hàng triệu triệu các gia đình Việt Nam sử dụng chúng tôi cho gian bếp nhà mình, chúng tôi đã có cuộc cách mạng chuyển mình từ bếp than, bếp dầu, bếp củi sang bếp gas, đó là những thời khắc vô cùng tuyệt vời. Chúng tôi đã đồng hành cùng các gia đình Việt Nam trong vòng 20 năm,  những  người anh em của chúng tôi như Eluxtrolic, Rinia, Sakura,Taka… đã phục vụ gian bếp của gia đình CON NGƯỜI trong niềm vui sướng và hạnh phúc.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, chúng tôi đang dần trở nên lạc hậu và lỗi thời. Chúng tôi cần phải thay đổi, bởi mọi thứ cũng đã thay đổi rồi, chúng tôi cũng đã già, rệu rã, hao mòn và lạc hậu. Thời gian qua những vụ rò rỉ, cháy nổ, tại nạn liên quan đến Gas đã làm cho chúng tôi lo lắng càng thêm lo lắng. Bởi vậy, dẫu rất khó khăn nhưng chúng tôi buộc phải thay đổi bởi thời cuộc mới, công nghệ 4.0, tiện ích Smart với vô số ứng dụng thông minh cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Thêm vào đó, chúng tôi cũng đồng cảm và chia sẻ những vất vả của con người hiện đại, họ chịu quá nhiều áp lực trong công việc, áp lực khi tham gia giao thông, ô nhiễm khói bụi, áp lực về kiếm tiền và đặc biệt là áp lực cho gia đình có một bữa ăn ngon trong điều kiện không có nhiều thời gian. Chính vì vậy, chúng tôi phải thay đổi nâng cấp mình lên để bắt kịp thời thế, chúng tôi buộc phải thay đổi từ bản chất lõi đến hình thức bên ngoài. Chúng tôi buộc phải nâng cấp sang thế hệ bếp từ, bếp điện từ và các loại thiết bị hiện đại hơn như máy hút mùi, máy rửa bát, đồ gia dụng đẹp và hiện đại. Những người anh em của chúng tôi đã được nâng cấp ngày càng hoàn hảo, tuyệt vời hơn rất nhiều cho không gian bếp của CON NGƯỜI. Chúng tôi ngưỡng mộ những người anh em như BOSCH, KUCHEN, KOCHER, FEROLI, KATA, HAFLE, MUCHEN…, chúng tôi ngưỡng mộ vì họ đã đang thay đổi cho những gian bếp hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp, cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bởi họ đã khắc phục được nhược điểm của chúng tôi như:

+ KHÔNG còn  Ô nhiễm môi trường vì không có lượng Gas thừa thải ra không khí làm ảnh hưởng sức khỏe
+  KHÔNG còn  Cháy Nổ, gây nguy hiểm

+  KHÔNG   còn  Bụi bẩn, vì bếp từ rất dễ vệ sinh, sạch sẽ, tự động

Chính vì xu hướng buộc phải thay đổi siêu thị nhà bếp KUKMART đưa gia một chương trình vô cùng đặc biệt để hỗ trợ các gia đình đổi bếp Gas (bất kỳ loại bếp nào) sang bếp từ

Chính sách đổi bếp gas sang bếp từ được chúng tôi áp dụng trong tháng 9/2019

Khách hàng Đổi bếp Gas lấy bếp từ có giá 5- 10 triệu đồng khách hàng được giảm giá từ 2-4 triệu đồng/ bếp

Khách hàng Đổi bếp Gas lấy bếp từ có giá 10- 20 triệu đồng khách hàng được giảm giá từ 3-6 triệu đồng/ bếp

Khách hàng Đổi bếp Gas lấy bếp từ có giá 20- 40 triệu đồng khách hàng được giảm giá từ 10-20 triệu đồng/ bếp

Khách hàng được chúng tôi lắp đặt miễn phí trong vòng bán kính 20km quanh Hà Nội

Hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm, hoặc chúng tôi sẽ qua trực tiếp nhà khách hàng để hỗ trợ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Hotline: 0914.322.263

Info@kukmart.com

www.kukmart.com

Viết bình luận của bạn:
Zalo