Chính sách thanh toán giao nhận Kukmart

Chính sách thanh toán giao nhận

-Thanh toán giao nhận:

 Quý khách tại Hà Nội sau khi được giao hàng, lắp đặt với đầy đủ các phụ kiện kèm theo cùng với thẻ/ phiếu bảo hành và được hướng dẫn sử dụng, quý khách thanh toán cho nhân viên của chúng tôi. 

Lưu ý: chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng đầy đủ: hóa đơn, phiếu giao hàng, thẻ/ phiếu bảo hành trước khi nhận thanh toán.

* Hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại cửa hàng hoặc tại nhà

-Để giúp quý khách hàng mua hàng được thuận lợi. KUK đưa ra hình thức thanh toán tiền mặt với khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi:

-Quý khách có thể lựa chọn một trong những phương thức thanh toán khi mua hàng tại KUK là thanh toán bằng tiền mặt tại điểm bán hàng của chúng tôi số 2,Ngách 208/9,Trần Cung, Hà Nội hoặc thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhân viên công ty giao hàng cho quý khách.

-Khi xem và mua sản phẩm tại Showroom KUK, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn hoàn thành các hóa đơn cần thiết như thông tin địa chỉ khách hàng, những ưu đãi dành cho sản phẩm tại thời điểm mua hàng, số tiền đặt (hoặc thanh toán) của khách hàng để giữ chương trình khuyến mại.

-Đối với trường hợp quý khách mua hàng online thì quý khách sẽ thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng hóa phù hợp với yêu cầu của mình, nhân viên giao hàng sẽ có trách nhiệm gửi hóa đơn bán hàng chính thức của KUK đến khách hàng.

-* Hình thức thanh toán bằng quẹt thẻ:

Để giúp quý khách hàng mua hàng được thuận lợi. KUK đưa ra hình thức thanh toán bằng hình thức quẹt thẻ đối với khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi:
+ Tại đại lý KUK hỗ trợ thanh toán hình thức này miễn phí 100% đối với bất kì loại thẻ nào như thẻ ATM hay thẻ Visa....

* Hình thức thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng.

 -Quý khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội hoặc quý khách hàng muốn đặt trước có thể chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi tại các ngân hàng. Thông tin tài khoản như sau:

TẠI HÀ NỘI:
1. Ngân Hàng  Maritime Bank ( Ngân hàng TMCP  Hàng  Hải Việt Nam)

- Chủ tài khoản: NGUYỄN VĂN TOẢN

-Sô TK: 03001010897225

Ngân hàng MSB (Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam)  -Chi nhánh: Hà Nội

     Lưu ý :

-Khi chuyển tiền quý khách cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi xác định dễ dàng

-Khi chuyển tiền cùng ngân hàng tiền sẽ về tài khoản của KUK sau 10 phút

-Khi chuyển tiền khác ngân hàng tiền sẽ về tài khoản của KUK sau 1 ngày ( Trừ ngày thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ tết).

Zalo