Giới thiệu Kukmart

Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ KUKMART:

KUKMART được sáng lập bởi những người có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, nội thất, thiết bị bếp. Chúng tôi có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp thiết bị  và giải pháp nhà bếp thông minh tại thị trường Việt Nam.
-Chúng tôi đã được sự tín nhiệm của hàng triệu các gia đình tại Việt Nam và các chủ đầu tư tin tưởng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu KUK và các sản phẩm nhập khẩu với các thương hiệu nổi tiếng trên thê giới như Teka, Malloca, Faster, Fagor Electrodomesticos, Bosch, Robam, Sevilla, Kucher, kocher.

KUKMART nỗ lực để mang tới sản phẩm tốt nhất, được kiểm soát chất lượng và chế độ bảo hành làm hài long khách hàng. Nhưng sản phẩm của chúng gồm có bếp từ,thiết bị bếp,dụng cụ nhà bếp,bếp công nghiệp,máy rửa bát,nồi cơm điện,đồ gia dụng...Sản xuất theo đơn đặt hàng đồ gia dụng,bếp công nghiệp,hệ thống thiết bị cho nhà bếp.

-Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và luôn tâm huyết với công việc. Với định hướng phát triển con người là yếu tố then chốt.

+ Đầu tư nhanh không ngừng phát triển mạnh và bền vững trở thành một trong những công ty cung cấp nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

+ Xây dựng Thương hiệu “KUKMART”  không chỉ ở nước nhà mà còn vượt ra ngoài lãnh thổ  Việt Nam.

+ Xây dựng Thương hiệu “KUKMART”  được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước với chất lượng cao, các sản phẩm có tính toàn cầu.

Để làm hài lòng mọi khách hàng, đội ngũ nhân viên tại KUK luôn luôn  lắng nghe và học hỏi mỗi ngày, năng động, sáng tạo và nhiệt tình, lấy kiến thức sản phẩm tốt, kỹ nẵng tư vấn, sự am hiểu về nhà bếp để phục vụ khách hàng.

KUK cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị nhà bếp chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ.

KUKMART - CHUYÊN GIA NHÀ BẾP

Hotline : 0246 292 3648 – 0914.322.263

Email: info@kukmart.com

Website:kukmart.com

 

Zalo