Mặt Kính Schott Ceran Của Bếp Từ Kocher Kukmart

Mặt Kính Schott Ceran Của Bếp Từ Kocher

 12/07/2019  Đăng bởi: Hường Home

Mọi loại bếp từ đều có một mặt kính với khả năng chịu lực, chịu nhiệt. Bếp từ Kocher với mặt kính Schott Ceran cùa Đức là thương hiệu mặt kính cao cấp, được đánh giá là những loại kính tốt nhất của bếp từ. Kính Schott Ceran là một trong những nguyên liệu làm nên những chiếc bếp từ Kocher do Công ty cổ phần TEKO Việt Nam cung cấp. Hãng bếp KOCHER đã hợp tác chính thức cùng  thương hiệu kính Schott Ceran của Đức với mong muốn mang đến không gian bếp nhà bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Mặt kính Schott Ceran có tác dụng gì?

Kính Schott Ceran được biết đến là sản phẩm gốm kính của Tập đoàn công nghệ quốc tế SCHOTT, sản xuất tại Mainz – Đức. Đây là một trong những nguyên liệu quan trọng làm lên chiếc bếp từ Kocher mà Công ty cổ phần TEKO Việt Nam cung cấp.
Kính Schott Ceran được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại kính thông thường. Nó có thể chống lại những cú sốc nhiệt lên đến 750° C. Hơn nữa, mặt kính này còn có thể chịu lực, chống va đập rất tốt bởi nó là loại kính rất cứng. Sử dụng kính Schott Ceran chính là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường bởi nó không chứa các kim loại nặng và độc hại thường có ở kính như asen và antimon.


Mặt kính Schott Ceran trên bếp từ Kocher đảm bảo được độ an toàn khi nấu nướng, sử dụng. Bởi khả năng dẫn nhiệt của loại gốm kính này khá thấp. Người dùng có thể tiếp xúc bằng tay trên bề mặt kính mà không bị nóng, nhiệt chỉ tác động ở vùng đáy nồi. Nhiều người dùng còn yêu thích sản phẩm bếp từ với mặt kính Schott Ceran bởi độ bền và hiệu suất sử dụng năng lượng khi nấu ăn. Khi bị sốc nhiệt, mặt kính không hề bị nứt vỡ, ngay cả khi có tác dụng của cơ học.
 

Tại sao bếp từ Kocher lại sử dụng mặt kính Schott Ceran?

Sau nhiều năm không ngừng tìm hiểu, phân tích và nghiên cứu về các mặt kính tốt nhất dành cho bếp từ. Công ty cổ phần TEKO Việt Nam đã quyết định hợp tác cùng với SCHOTT để có những sản phẩm chất lượng nhất. Các model bếp từ Kocher đều được kiểm tra chất lượng, cấp giấy chứng nhận pháp lý đầy đủ trước khi đưa ra thị trường.

Mối quan hệ hợp tác giữa Công ty cổ phần TEKO Việt Nam và thương hiệu kính Schott Ceran ngày càng được củng cố. Điều này giúp Công ty TEKO ngày càng chủ động hơn trong việc quản lý và sản xuất bếp từ thông minh Kocher. Đặc biệt là tối ưu chi phí tốt nhất cho khách hàng.
Bếp Kocher trở nên hiện đại và đẳng cấp hơn khi hợp tác cùng những thương hiệu nổi tiếng như kính Schott Đức mâm nhiệt EGO Đức. Kocher ngày càng trở thành chiếc bếp phổ biến của mọi nhà và cũng là một biểu tượng của nấu ăn hiện đại, một sản phẩm trang trí nội thất nhà bếp không thể thiếu.

Với những tính năng trên của mặt kính Schott Ceran bạn còn chần chờ gì mà không zing về 1 chiếc bếp từ Kocher siêu bền, siêu chịu lực, dễ dàng vệ sinh chứ!!! Nếu bạn có nhu cầu Kukmart sẽ luôn bên bạn!!!!

--------------------------------------

Công ty TNHH HOMES - SIÊU THỊ BẾP TỪ KUKMART

Trụ sở: Số 2,ngách 208/9,Trần Cung,Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: 0246 292 3648

Facebook page : Siêu thị bếp từ chính hãng

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo