Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Mùi Bosch Hiệu Quả Kukmart

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Hút Mùi Bosch Hiệu Quả

 18/07/2019  Đăng bởi: Hường Home

Máy hút mùi Bosch luôn là lựa chọn tin dùng của nhà nhà với những tính năng và thiết kế xuất sắc giúp cải thiện được không khí trong các căn phòng của các khu chung cư rất nhiều. Bạn cảm thấy thoải mái khi về nhà với căn phòng nói không với mùi. Máy hút mùi Bosch với tính năng và công dụng như thế nên lúc nào khách hàng cũng yêu quý và tin dùng với máy hút mùi Bosch, nhưng các bạn có biết cách  sử dụng máy hút mùi Bosch một cách hiệu quả? Kukmart sẽ đồng hành cùng bạn để  tìm hiểu cách sử dụng và cách bảo quản máy hút mùi Bosch.

Giới thiệu về máy hút mùi Bosch:

Máy hút mùi Bosch không chỉ đem lại cho gia đình bạn không gian thoáng mát mà còn là sản phẩm trang trí cho không gian bếp thêm phần hiện đại, sang trọng.Hút mùi Bosch đang là một trong những dòng sản phẩm đã được khẳng định về chất lượng, chắc chắn sẽ là điểm nhấn đắt giá cho không gian bếp nhà bạn.

Xuất xứ máy hút mùi Bosch: Xuất xứ Đức, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền, tiết kiệm năng lượng và được khách hàng đánh giá là sản phẩm đáng mua nhất trên thế giới hiện nay.

Chất lượng máy hút mùi Bosch: Thiết kế đẳng cấp vượt trội, hệ thống cảm biến EcoSensor tự động điều chỉnh công suất khai thác, kiểm tra cường độ của hơi nước tăng lên mỗi giây và điều chỉnh mức công suất hút mùi một cách chính xác và độc lập giúp bạn rảnh tay nấu nướng.

Cách sử dụng và cách bảo quản máy hút mùi Bosch hiệu quả:

1. Cách lắp đặt máy hút mùi Bosch:

- Kích thước: Nên chọn máy hút mùi theo kích thước của bếp, không nên chọn máy có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn bếp như vậy sẽ làm bếp mất cân xứng, tốn năng lượng và ngược lại.
- Số quạt: có loại có 1 quạt và có loại 2 quạt, Với bếp lớn 90 cm nên chọn loại 2 quạt, nếu bếp nhỏ hơn 90 cm nên chọn loại 1 quạt để tiết kiệm và đảm bảo an toàn.
- Chọn máy hút mùi có lưới lọc bằng kim loại cho dễ làm vệ sinh.
- Lắp đặt: để máy hút mùi có ống dẫn khói ra ngoài trời, máy sẽ hoạt động, trao đổi không khí tốt hơn. Bạn có thể chọn loại máy hút mùi tiện dụng nhất của Bosch
-  Chọn chế độ hút xả hoặc hút khử nằm trong công tác máy. Hút xả là công thức hút khí lọc khí ra ngoài
- Bắt đầu sử dụng

2. Cách vệ sinh máy hút mùi Bosch giúp tăng tuổi thọ của máy:

- Rửa bên ngoài máy hút mùi Bosch bằng các loại nước tẩy rửa dầu mỡ bếp, hay các loại tẩy có xút pha loãng. Dùng dầu chống gì đối với các chỗ bám lâu.
- Mở lưới lọc ra ngâm và tẩy rửa sạch sẽ bằng hóa chất trên.
- Lau chùi cánh quạt cẩn thận, trước khi bắt đầu nên cắt điện để đảm bảo an toàn.
- Thay máy hút mùi 6-12 tháng đối với các loại máy hút có dùng than hoạt tính


- Với sản phẩm có các bộ phận điều khiển bằng điện tử, hay bộ cảm biến độ bẩn nên làm vệ sinh theo bản hướng dẫn hoặc nhờ nơi bán bảo trì.
- Không sử dụng máy hút mùi khi nguồn điện chập chờn
-  Không để nước vật cứng lọt vào trong máy hút mùi
- Sử dụng đúng tốc độ của máy. Không nên lạm dụng tốc độ cao nhất
- 2 tháng 1 lần giặt tấm lọc mỡ
- Bật máy khi kết thúc nấu ăn và sau khi nấu ăn 5 phút.

3. Các rủi ro có thể xảy ra với máy hút mùi Bosch và cách khắc phục:

- Máy phát ra tiếng ồn:do đường ống thoát khí có vấn đề->Đi lại đường ống đúng kỹ thuật, bắt chặt lại máy, chít lại các khớp nối
- Phát ra tiếng kêu: do có vật lạ bị đi lạc vào máy-> Lấy ra hoặc thay cánh quạt khi bị gãy
- Đèn không sáng: do bóng đèn bị cháy-> Thay bóng đèn
- Không hoạt động:có thể trục trặc ở công tắc điện bị hỏng hóc không sử dụng được-> Kiểm tra lại toàn bộ công tác điện
- Còn mùi thức ăn: bộ lọc than hoạt tính kém không thể lọc hoàn toàn được mùi thức ăn ->thay bánh than hoạt tính


- Có luồng gió thổi mạnh ra trước mặt máy hút mùi: do chế độ hút khử mà người dùng không sử dụng đúng cách-> Gạt công tác trong ruột máy cho gió thổi theo đúng cách
- Công tắc chập chờn: do công tắc bị bẩn lâu ngày không vệ sinh->Lau chùi công tắc

Kukmart đã đưa ra cho các bạn cách sử dụng và cách bảo quản máy hút mùi Bosch. Các bạn hãy đọc thật kĩ và xem xét cách sử dùng+bảo quản máy hút mùi Bosch giúp máy của gia đình bạn hoạt động một cách hiệu quả nhất!!!

Viết bình luận của bạn:
Zalo