Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp Từ Kuchen Kukmart

Hướng Dẫn Sử Dụng Bếp Từ Kuchen

 10/06/2019  Đăng bởi: Hường Home

   Bếp từ Kuchen luôn là người bạn thân thiết trong các nhà bếp. Nhiều hộ gia đình ưa dùng bếp từ vì hiệu suất cao, ít tốn hao điện và nấu ăn ít khói lửa, đặc biêt an toàn khi sử dụng.

Giới thiệu chung:

  Bếp từ Kuchen là dòng LUXURY không chỉ thông minh, nhiều chức năng nấu nướng mà còn được thiết  kế bởi những kĩ sư hàng không và sử dụng những loại vật liệu đắt tiền nhất như: phủ kim cương lên bề mặt, mạ vàng, giúp ngôi nhà của bạn sang trọng và mặt bếp luôn sáng bóng như mới.

  Bếp từ Kuchen áp dụng công nghệ INVERTER là công nghệ biến tần cho phép biến đổi tần số, cường độ dòng điện, hiệu điện thế. Với tính năng biến tần dễ dàng tăng hoặc giảm công suất của các thiết bị điện sử dụng động cơ hoặc lõi từ. Đặc biệt là tính năng an toàn và chia sẻ công suất giữa các vùng nấu, luôn kiểm soát được mức công suất tối đa của bếp tại cùng một thời điểm để giúp bảo vệ mạch và độ bền lâu dài của sản phẩm

  Với các tính năng thông minh như thế vậy các bạn đã biết cách sử dụng hiệu quả loại bếp Kuchen này chưa? Sau đây là một  vài cách sử dụng bếp từ Kuchen hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Kuchen:

  Mỗi sản phẩm trước khi đóng gói thì luôn có kèm theo sách hướng dẫn sử dụng đúng cách và mang lại hiệu quả nấu ăn lớn, không những thế còn tiết kiệm điện năng.

Các bước sử dụng bếp từ:

Bước 1: Để nồi thức ăn vào chính giữa bếp từ.

 •   Tuỳ vào loại bếp từ Kukchen 1 vùng nấu, 2 vùng nấu,... Mỗi thiết bị sẽ có mâm điện tương đương với các vùng nấu khác nhau trong vạch phân định trên mặt bếp, nếu bạn đặt nồi vào chính giữa vùng nấu sẽ giúp việc nấu nướng hiệu quả và an toàn hơn.

Lưu ý:  

-  Lau bên ngoài nồi sạch sẽ trước khi đặt lên bếp.

-  Không nên để nồi không có gì lên bếp tránh hư hỏng, cháy nổ.

Bước 2: Cắm điện và lưu ý về sử dụng điện an toàn.

 •   Cắm dây nguồn vào ổ điện, nếu dây cắm có nguồn điện chạy vào thì sẽ phát ra âm báo "bíp" -> sáng  hệ thống bảng điều khiển.

Lưu ý:

- Nguồn điện phải ổn định hiệu suất hợp với bếp từ Kuchen và không cắm chung ổ với các thiết bị điện tải có công suất lớn.

Bước 3: Nhấn nút On/ Off để mở bếp và chọn công suất.

Khi mà mở bếp lên bàn phím sẽ nhấp nháy: đây là dấu hiệu chưa có xoong bếp sẽ chưa hoạt động. Bạn hãy đặt nồi nấu lên bếp khi bắt đầu.

- Bếp đơn:

Có các chế độ có sẵn, cụ thể là:

 • BBQ để nướng thịt
 • Stir Fire để chiên – xào
 • Hot Pot/Chafing để nấu lẩu
 • Soup để nấu canh
 • Boil để nấu nước.

- Bếp đôi, 3,... vùng nấu sẽ có các mức nhiệt lựa chọn mà không chia cụ thể như bếp đơn, tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn mức nhiệt mong muốn.

 • 1 bếp có vong nhiệt:2.600- 3700W Booster.
 • 1 bếp có vòng nhiệt: 2.000W
 • 1 bếp có vòng nhiệt: 1.200W.

Bước 4: Điều chỉnh mức công suất phù hợp

 • Sau khi điều chỉnh công suất, nếu đang bận việc gì đó. bạn có thể điều chỉnh mức độ hẹn giờ (TIMER) và điều chỉnh thời gian nấu.
 • Sau đó bạn nên khoá các phím lại(LOCK) nó sẽ đảm bảo hơn cho bạn và con của bạn.

Bước 5: Nấu xong và tắt bếp. 

 • Nếu trên bàn phím còn hiện lên đèn chữ H có nghĩa là bếp vẫn còn nóng. Chờ cho nhiệt tản ra sau đó mới tắt ON/OFF và rút điện ra.

Muốn bếp từ Kuchen sử dụng được lâu dài hươn mà công suất không giảm thì bạn nên biết cách bảo quản bếp.

Cách bảo dưỡng

 1. Cần đặt bếp ở vị trí thông thoáng: tránh bếp gas, lò nướng, và đặt cách xa tường nhà 1 chút vì khi nấu bếp sẽ tương tác với nguồn điện trong nhà.
 2. Vệ sinh bếp nấu: Khi ngừng sử dụng bếp cờ đến khi bếp từ Kuchen toả hết nhiệt năng thì bạn nên lau chùi ngay với dung dịch tẩy rửa đăc trưng dành cho bếp từ.
 3. Chỉnh nhiệt độ nấu phù hợp: tiết kiệm điện mà  còn giúp cho bếp hoạt động tốt hơn, sử dụng hiệu quả hơn.
 4. Sử dụng nguồn điện hợp với bếp
 5. Bảo vệ bề mặt của bếp: không nên đặt các vật dụng bằng kim loại lên bề mặt bếp thường xuyên vì như vậy sẽ làm tổn hại bếp, có thể gây bỏng cho người nấu.
 6. Không tự sửa bếp: nếu bạn sửa  mà không biết cách  có thể chữa "lợn lành thành lợn què".

   Cách sử dụng bếp từ Kuchen mà Kukmart đưa ra hữu ích với các bạn chứ! Nếu đã biết được cách sử dụng bảo quản thì còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay vào chính căn bếp của mình. Bếp từ Kuchen với công suất tối đa, tiết kiệm điện hiệu quả cho người sử dụng, khoá an toàn với các bé. Luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm, với chất lượng công nghệ hoàn hảo đến từ công ty TNHH Home!!!

 

Viết bình luận của bạn:
Zalo