Cách Sử Dụng Máy Rửa Bát Bosch Tiết Kiệm Mà Hiệu Quả Kukmart

Cách Sử Dụng Máy Rửa Bát Bosch Tiết Kiệm Mà Hiệu Quả

 19/07/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH HOMES

Với công việc bận rộn chúng ta không còn quá nhiều thời gian cho bản thân. Các bà mẹ, ông bố bận bịu với công việc, nhà cửa và con cái nên việc chăm sóc bản thân là không có nữa! Nhưng máy rửa bát Bosch sẽ giúp gia đình bạn bớt được phần nào công việc và có thời gian dành cho bản thân mà không phải lúc nào cũng lo lắng mình rửa bát chưa, còn việc gì phải làm nữa không? Nhưng việc sử dụng máy rủa bát Bosch một cách hiệu quả, tiết kiệm bạn đã biết chưa? Chắc chắn là chưa rồi, cùng Kukmart đi tìm hiểu về cách sử dụng máy rửa bát Bosch tiết kiệm, hiệu quả thôi!

Giới thiệu về máy rửa bát Bosch:

Bosch thương hiệu máy rửa bát hàng đầu trên toàn thế giới, các sản phẩm máy rửa bát Bosch đa dạng về kiểu dáng phong phú về chủng loại,chất lượng vượt trội độ bền cao, tính năng thông minh hiện đại.

Xuất xứ máy rửa bát Bosch: Phần lớn sản phẩm được sản xuất tại Đức và một số các quốc gia Châu Âu như Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ được nhập khẩu 100% nguyên chiếc.

Chất lượng máy rửa bát Bosch: Chức năng diệt khuẩn HygienePlus một trong những tính năng mới được kích hoạt theo một số chương trình để đảm bảo mức độ vệ sinh cao nhất, kháng khuẩn tốt nhất. Công nghệ sấy Zeolith®  tự hào với khả năng sấy khô hoàn hảo, động cơ thông minh EcoSilence làm cho máy rửa bát của bạn vận hành êm ái hơn, nhanh hơn, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn 30%.

Cách sử dụng máy rửa bát Bosch:

Các bước sử dụng: 

Bước 1: Lắp đặt máy đúng cách:

- Lắp đặt máy rửa bát Bosch theo sách hướng dẫn, bạn không nên tự lắp dây dẫn nước và cấp điện cho máy thay vì tự làm bạn nên cần nhân viên kĩ thuật lắp đặt sẽ tốt hơn và khó có thể bị trục trặc.

Bước 2: Bật nguồn điện và kiểm tra hoạt động:

- Bạn hãy thử rửa với một vài bộ bát cắm điện vào xem có bị trục trặc gì không. Nếu bị trục trặc bạn phải báo ngay với nhà bảo hành sản phẩm bị lỗi.

- Xem xét lại nguồn điện và mở nguồn điện. Nếu bị trục trặc không được tự ý sửa lỗi mà báo với nơi lắp đặt

Bước 3: Bật On/ Off và bắt đầu cho máy hoạt động:

- Tự động mở hộp đựng chất tẩy rửa vào thời điểm thích hợp: Sử dụng loại chất tẩy rửa chứa muối chuyên biệt dành cho máy rửa bát. Điều chỉnh độ cứng của nước bằng cách đổ muối chuyên dụng vào nơi chứa muối và khi nào hết muối sẽ có đèn báo.

- Xả nước vào

- Chọn các chức năng mở rộng, tỳ theo mỗi model máy khác nhau như: chường trình rửa nhanh, rửa 1/2, rửa chuyên sâu, chương trình diệt khuẩn hay chương trình sấy tăng cường..

- Làm nóng nước đến nhiệt độ thích hợp

- Phun nước thông qua hệ thống phun áp lực cao để làm sạch vết đồ ăn trên bát đĩa

- Xả nước bẩn 

- Xịt thêm nước để tráng sạch bát đĩa

- Xả nước bẩn một lần nữa

- Tạo luồng khí nóng để làm khô bát đĩa

Chú ý: Khoá trẻ em: Giữ nút B khoảng 5s để bật chế độ khoá trẻ em, đến khi chương trình kết thúc lại tắt chương trình khoá như lúc bật giưc nút B trong 5s-> Đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ khi nghịch ngợm ấn nút linh tinh trên máy rửa bát Bosch.

Bước 4: Kết thúc chương trình bằng cách nhấn Nút OFF.

Bảo quản máy rửa bát Bosch: 

- Không nên sử dụng chất tẩy quá rửa nhiều, vì bọt xà phòng sẽ làm tràn máy.
- Không nên để máy chạy quá tải. Bạn cần phải để chỗ trống cho hệ thống phun nước phun mạnh lên chén bát.
- Quay phần mặt bẩn nhất của bát đĩa hướng vào bộ phận phun, bộ phận này thường được đặt ở giữa.
- Khay rửa trên: Dùng rửa các loại cốc, tách,bát đĩa nhựa.Một số vật dụng làm bếp nhỏ gọn , đặt nằm ngang để tránh cản trở hệ thống quạt rứa.nên xếp bát đĩa, vật dụng gọn gàng giữa các khay.

- Khay rửa dưới: Dùng rửa các loại tô, đĩa lớn hay vừa, xoong nồi.Xếp các vật dụng nằm nghiêng cùng hướng hoặc úp ngược xuống. Các loại khay đựng, đĩa lớn xếp cùng hướng theo hàng dọc.
- Khay rửa vật dụng nhà bếp: Dùng rửa các loại dao, nĩa, thìa….Xếp nĩa hường lên trên, lưỡi dao quay xuống, thìa xen kẽ lên xuống. Như vậy, nước và chất tẩy rửa dễ dàng rửa sạch bề mặt vật dụng.
- Một mẹo nhỏ đó là bạn nên lấy bát đĩa ở khay dưới ra trước vì các vật dụng ở khay trên chưa ráo nước nên có thể nhỏ nước xuống.
- Gạt hết tất cả những thức ăn thừa trên bát, đĩa trước khi cho chúng vào máy 
- Đường ống cấp nước, và dẫn nước phải phù hợp, đúng tiêu chuẩn, kích thước đề ra 
- Xếp bát đĩa nghiêng để máy rửa được sạch. 
- Cọ rửa cánh tay phun nước trong lồng rửa
- Vệ sinh lồng máy rửa bát
-  Khử mùi hôi cho máy rửa bát

Viết bình luận của bạn:
Zalo