Bếp từ BOSCH 60CM HMH.PID631BB1E 3 vùng nấu rất được ưu chuộng tại th Kukmart

Bếp từ BOSCH 60CM HMH.PID631BB1E 3 vùng nấu rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam

 24/10/2019  Đăng bởi: CÔNG TY TNHH HOMES

 

BẾP TỪ 3 VÙNG NẤU BOSCH 60CM HMH.PID631BB1E

- Thị trường bếp từ Việt Nam ngày một cạnh tranh gay gắt với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm bếp từ cao cấp. Tuy nhiên bếp từ BOSCH vẫn có một vị trí vững chắc trên thị trường nhờ chất lượng được khẳng định từ nhiều năm nay. 

-  Các thiết bị đến từ Châu Âu luôn có kiểu dáng và mẫu mã vô cùng sang trọng cùng chất lượng hoàn hảo. Đó cũng chính là lý do bếp từ BOSCH PID631BB1E được nhiều người nội trợ Việt Nam yêu thích và lựa chọn. 

-  Bếp từ BOSCH  PID631BB1E thuộc dòng seri4 có tính năng ít hơn bếp từ BOSCH  PID675DC1E. Vì thế bếp có giá thành rẻ hơn mặc dù ít tính năng hơn nhưng chất lượng của bếp vẫn thật sự tuyệt vời và chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn khi nấu nướng.

-  Là mẫu bếp vuông 3 vùng nấu, bếp từ phù hợp với gian bếp rộng rãi và đông thành viên.

-  Bếp từ BOSCH  PID631BB1E sử dụng mặt kính Schott Ceran liền khối vát cạnh trước, khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 °C và chịu được sốc nhiệt lên đến 800°C, chịu được sức nặng lên tới 50kg. Tản nhiệt nhanh chóng chỉ trong 5 giây.

-  Ba vùng nấu của bếp được thiết kế hình dấu cộng với kích thước lần lượt là 32cm, 21cm và 14.5cm phù hợp với nhiều kích cỡ nồi khác nhau giúp người dùng có thể nấu ăn nhanh chóng theo ý muốn của mình. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn hoàn toàn yên tâm thể hiện tài nấu nướng.

-  Bảng điều khiển của bếp dạng cộng trừ đơn giản, cảm biến nhiệt rung siêu nhẹ kể cả khi tay dính nước, dính dầu mỡ vẫn có thể điều khiển được.

-  Giống như các mẫu bếp của BOSCH, bếp từ BOSCH PID631BB1E cũng được sử dụng công nghệ bo mạch độc quyền giúp bạn có thể lựa chọn ở 17 mức nhiệt cho phép kiểm soát nhiệt tối ưu phù hợp với những phương thức chế biến: rán, xào, luộc, hấp khác nhau…

-   Khung vỏ của bếp có 2 lớp: gồm 1 lớp nhựa cách điện không để điện bị rò ra ngoài khung vỏ và 1 lớp tôn mạ kẽm siêu cứng.

- Thiết kế nhiều khe hút gió giúp tốc độ giảm nhiệt nhanh chóng, chịu được sức ép cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng khung bếp sẽ không bị móp hay méo trong quá trình sử dụng lâu dài. Bếp sử dụng hệ thống quạt lồng sóc có tuổi thọ cao, độ ồn thấp và tản nhiệt lại rất nhanh. Bạn sẽ nghe thấy tiếng quạt chạy khi sử dụng tuy nhiên nó cũng không quá to khiến bạn phải khó chịu.

-   Bếp sử dụng bảng điều khiển chung cho cả 3 vùng nấu. Vì thế bạn chỉ cần bật nút nguồn, chọn dấu cộng cho vũng nấu cần sử dụng. Lựa chọn ấn phím cộng trừ bên dưới để chọn 17 mức nhiệt, bếp sẽ hiển thị 9 mức nhiệt cùng các mức nhiệt lẻ có dấu chấm bên cạnh. 

-   Bếp có chức năng Quick Start giúp bếp khởi động nhanh chóng và ra nhiệt trong thời gian cực ngắn -> tiết kiệm thời gian đun nấu và tiết kiệm điện. Tính năng Booster được tích hợp trên cả ba vùng nấu giúp  bếp đạt được công suất cao mong muốn, ngay sau khi chọn việc nấu nướng trở nên siêu nhanh. 

-   Với vùng nấu trái  Booster lên đến 4400W, vùng nấu trên bên phải 2200W, vùng nấu dưới bên phải Booster 3700W. Tổng công suất cho 3 vùng nấu lên đến 7400W- một mức công suất khá ấn tượng. 

-    Hẹn giờ là chức năng không thể thiếu trên hầu hết các bếp từ. Bếp có thời gian hẹn giờ tối đa lên đến 99 phút. 

-    Bếp còn được trang bị tính năng chống tràn hiện đại, tự động tắt bếp khi khi có chất lỏng trào ra bề mặt bảng điều khiển. Chức năng tự động ngắt thông minh sau khi bếp không được sử dụng sau khi bật. Sau khi sử dụng bếp sẽ hiện chữ H cảnh báo bếp còn nóng trên 65°C, hiện thị chữ h khi bếp dưới 65°C.

-    Nếu bạn không muốn mất công khóa phím mỗi lần nấu bạn cần sử dụng hàm Basic setting để cài đặt chức năng tự động khóa. Để khởi động bạn cần bật nguồn bếp, nhấn giữ biểu tượng khóa trong 4 giây đến khi có tiếng bíp, tiếp tục nhấn thêm 1 lần nữa để mở hàm C1 nhấn dấu cộng để chọn chức năng tự động khóa rồi nhấn giữ biểu tượng khóa 1 lần nữa trong 4 giây để xác nhận cài đặt.

Trên đây là những trải nghiệm về tính năng và ưu điểm của bếp từ BOSCH PID631BB1E.  Với mức giá dao động khoảng 18 triệu đồng, đó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm 1 chiếc bếp từ 3 vùng nấu cao cấp bền đẹp, công suất cao và nhập khẩu châu Âu.

Zalo