Thớt inox 304 KOK chính hãng - Cảm kết đổi trả trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng. Kukmart

Thớt inox 304 KOK chính hãng - Cảm kết đổi trả trong vòng 10 ngày nếu không hài lòng.

Thương hiệu: KUKMART Tình trạng: Còn hàng Mã sản phẩm: SKUS-1
250.000₫ 290.000₫
Số lượng:
Zalo
0914322263
Trả góp qua thẻ:

Sự thật chúng ta đang sử dụng rất nhiều nguồn lấy bệnh trong gia đình, Khác với sản phẩm bình thường,  thớt là  một sản phẩm đặc biệt, nó là vật dụng được dùng nhiều nhất trong gia đình, nó cũng tiềm ẩn nhiều mầm bệnh nếu không có sự cẩn trọng, sạch sẽ,  kỹ năng thì rất  dễ bị các mầm bệnh xâm hại. Thớt Inox là một trong những cải tiến đơn giản, nhưng mang lại nhiều giá trị sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

 

7 LỢI ÍCH THỚT INOX 304 MANG LẠI CHO GIA ĐÌNH BẠN!

1. Chống nấm mốc - Kháng khuẩn
Inox 304 là nguyên liệu được sử dụng rộng dãi trong nhà bếp của các nước phát triển bởi ưu điểm vượt trội của inox 304 là kháng khuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm, độ bền đẹp cao và sang trọng.2. Rã đông thực phẩm
Do đặc tính truyền nhiệt cực nhanh của inox nên chỉ cần đặt thực phẩm cần rã đông nên chiếc thớt inox 304 thì chỉ sau 10-20p thực phẩm đã rã đông hoàn toàn mà không cần phải ngâm trong nước.Đặc Biệt với thiết kế viền gờ bao quanh giúp cho nước rã đông sẽ không bị tràn ra ngoài mặt bếp.

3. Vệ sinh dễ dàng khi sử dụng
Bề mặt của thớt inox 304 được thiết kế mặt phẳng, mịn, chất liệu inox nên không bị thấm nước. Do đó các thực phẩm không thể bám sâu vào bề mặt như khi dùng thớt gỗ.

4. Không tạo mùn - xước dăm
Khi sử dụng thớt gỗ hay thớt nhựa sẽ tạo mùn đưa vi khuẩn độc hại bám vào thức ăn. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Nhưng đối với thớt inox 304 thì sẽ không sảy ra tình trạng này.


5. Bền đẹp - Sang Trọng
Thớt inox 304 cao cấp làm đẹp cho không gian bếp nhà bạn nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm có độ bền rất cao, gần như là không có hạn sử dụng. Chỉ cần mua một lần có thể dùng được cả đời.6. Tiết kiệm chi phí tối đa
với những loại thớt gỗ hoặc tre thì thông thường từ 6 tháng đến 1 năm là chúng ta phải thay mới một lần, Còn với Thớt Inox 304 tuổi thọ cao mua 1 lần dùng cả đời.

7. Thiết kế đẹp ngọn nhẹ có thể treo hoặc cài đều dễ dàng Sử dụng tiện lợi
Thái thịt, Băm thịt, Chặt xương, Thái thịt cá, Nặn bột, Cán bột,Gọt trái cây, Thái rau, củ .

                               

 MÓN QUÀ NHỎ NHƯNG LẠI RẤT NHIỀU Ý NGHĨA CHO KHÁCH HÀNG TÂN GIA NHÀ MỚI - HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ THIẾT KẾ MẪU QUÀ TẶNG DẶC BIỆT.

 

Đánh giá sản phẩm

4,5
Zalo