Lò nướng STEBA KB41 Kukmart

Lò nướng STEBA KB41

Thương hiệu: STEBA Tình trạng: Còn hàng Mã sản phẩm: STEBA KB41
6.980.000₫
Số lượng:
Zalo
0914322263
Trả góp qua thẻ:

Nhờ những tính năng đặc biệt của lò nướng,bạn có thể chế biến các món nướng tuyệt hảo ngay tại nhà chỉ trong thời gian tíc tắc không phải mất nhiều công đoạn chuẩn bị như lò nướng than truyền thống. Lò nướng Steba KB41 sẽ mang đến cho bạn và gia đình những món ăn không thể ngon hơn!

Tính năng của Lò nướng STEBA KB41

Dung tích lớn

Lò nướng Steba KB41 có dung tích 38 lít với công suất 2000W và nhiều mức độ nhiệt khác nhau sẽ giúp bạn nướng được nhiều loại thực phẩm hơn.

Cửa kính chịu nhiệt tiêu chuẩn Châu Âu

Lò nướng Steba KB41 này được thiết kế hiện đại với cửa kính chịu nhiệt tiêu chuẩn Châu Âu giúp giữ nhiệt tốt hơn và an toàn khi chạm vào mặt kính.

Đèn sáng bên trong lò

Lò nướng Steba KB41 có đèn trong lò giúp dễ dàng quan sát thực phẩm trong quá trình nướng. Steba KB41 thiết kế hiện đại với đèn trong lò giúp bạn dễ dàng giám sát chu trình nướng bên trong lò và điều chỉnh lại thời gian nhiệt độ.

Núm điều khiển dễ sử dụng

Lò nướng Steba KB41 thiết kế 3 núm vặn cho người dùng với 3 chức năng chỉnh nhiệt độ, kiểu nướng và hẹn giờ giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

Chức năng hẹn giờ

Lò nướng Steba KB41 có chức năng hẹn giờ lên đến 90 phút, sau khi hết thời gian đã cài đặt lò sẽ tự động ngắt điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng.

Đa chức năng 

Lò nướng Steba KB41 có xiên nướng, khay nướng chống dính, khay nướng bánh, khay hứng mỡ, bạn có thể dùng lò để nướng các loại bánh như: hamburger, pizza..

Thông tin chi tiết của Lò nướng Steba KB41

- Công suất: 2000W
- Điện áp: 230V
- Dung tích: 38 lít
- Thương hiệu: STEBA
- Xuất xứ: ĐỨC
- Loại : lò nướng 
- Đa chức năng: có thể làm được nhều món ăn khác nhau

 

Zalo