THỚT INOX KUK 304 HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG Kukmart

SỬ DỤNG THỚT INOX CÓ AN TOÀN CHO SỨC KHỎE?

Thương hiệu: KUKMART Tình trạng: Còn hàng Mã sản phẩm: KUK T 304
250.000₫ 400.000₫
Số lượng:
Zalo
0914322263
Trả góp qua thẻ:

Dùng thớt inox khô nhanh, bề mặt sáng loáng không ủ vi khuẩn Độ bền cao, chỉ cần đầu tư 1 lần Có 3 size đối với thớt hình chữ nhật (dài x rộng x dày): Size S: 34.5 x 24 x 0.3cm Size M: 39 x 28 x 0.3cm Size L: 46 x 30 x 0.3cm Có 2 size đối với thớt hình tròn ( đường kính x độ dày): Size 30cmx0,3 Size 40cmx0,3

Thông tin chi tiết về vật liệu làm thớt INOX

Inox là vật liệu khá phổ biến được sử dụng để làm đồ dùng trong nhà bếp như: nồi, chảo, các loại muỗng đũa… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thớt như: thớt gỗ, thớt nhựa, thớt kính. Còn thớt inox mới chỉ ra mắt thị trường được thời gian ngắn nhưng đã chiếm đông đảo niềm tin của người sử dụng. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu thớt inox nếu sử dụng liệu có an toàn cho sức khỏe không nhé! Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu inox là gì? 1.Inox là gì? Inox là hỗn hợp các kim loại như Niken, Crom, Đồng, Sắt, Carbon, Mangan, Silic… nên độ bền của inox cũng phụ thuộc vào việc pha trộn các hợp kim này nhiều hay ít. Đồ dùng bằng inox rất phổ biến trong gia đình chúng ta, đặc biệt là trong nhà bếp như chén, đũa, nồi xoong, chảo, ấm đun nước.

hững đồ dùng bằng inox trong nhà bếp sẽ tiếp xúc với thực phẩm và đưa vào trực tiếp cơ thể chúng ta qua đường ăn uống. Do đó chúng ta phải hết sức cẩn thận trong quá trình chọn mua và sử dụng để có thể bảo vệ sức khoẻ của chúng ta và người thân trong gia đình. Các loại inox phổ biến hiện nay để chế tạo đồ dùng nhà bếp Inox 430: Loại inox này trong thành phần chứa 18% Crom và 0% Niken, còn lại là sắt và các thành phần khác.

Đặc điểm nổi bật nhất của loại inox này là tính nhiễm từ (có thể hít được nam châm). Phạm vi ứng dụng: Dùng làm nồi, chảo, hoặc được dùng làm lớp phủ ngoài cùng ở đáy nồi, chảo làm bằng inox 304, Inox 304: Là loại inox nắm giữ về mình nhiều cái "nhất": Tốt nhất, bền nhất, dẻo nhất, khả năng chống oxi hóa cao nhất, và đặc biệt là đắt nhất, không bảo giờ bị han rỉ. Trong thành phần chứa 18% Crom và 10% Niken, còn lại là sắt và các thành phần khác.

Đây cũng chính là loại inox làm nên thớt inox của KUK  Được làm từ Inox 304 cực kỳ dày dặn, chắc chắn - được chứng nhận chất lượng và chất liệu an toàn cho sức khoẻ người sử dụng dùng thớt Inox loại bỏ hoàn toàn nấm mốc gây bệnh của các loại thớt nhựa, thớt gỗ Dùng thớt inox dễ rửa sạch mỡ bám, mùi tanh

 

Đánh giá sản phẩm

4
Zalo